Anland Premium Nam Cường - Thiết kế hiện đại đảm bảo an toàn cao về cháy nổ

Anland Premium Nam Cường – Thiết kế hiện đại đảm bảo an toàn cao về cháy nổ

An toàn về phòng cháy chữa cháy là một trong những tiêu chí để đánh giá một dự án bất động sản có cao cấp hay không. Chình bởi thế ngay từ khi được xây dựng, Anland Premium rất được chủ đầu tư quan tâm, điều đó được thể hiện bằng lối thiết kế hiện đại nhất và đi đầu trong số căn hộ chung cư cao cấp hiện nay tại quận Hà Đông.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Anland Premium Nam Cường

Chung cư Anland Premium không phải ngẫu nhiên được đánh giá là chung cư cao cấp có mức độ an toàn về phòng chống cháy nổ đứng đầu trong các chung cư dòng cao cấp hiện đại ngày nay tại Hà Nội.

Để được đưa phê duyệt dự án thì phương án phòng chống cháy nổ là 1 tiêu chuẩn hàng đầu, để được đưa vào sử dụng thì tình trạng thực tế về các thiết bị cháy nổ được lắp ráp phải đầy đủ và đạt tiêu chuẩn.

Hiện nay, Anland Premium Nam Cường đã thi công phần móng, và tiến độ đang được triển khai gấp rút để có thể bàn giao cho khách hàng quý IV/2018.

Điều đáng nói ở đây, Chung cư Anland được đánh giá cao 1 phần vì toàn bộ thiết bi cháy nổ được chủ đâu tư nhập khẩu 100% nước ngoài với chất lượng ống dẫn nước lớn, hệ thống cảm biến báo cháy hiện đại, thiết bị bơm đẩy tại chỗ đạt mức độ hiệu suất cao, đầu chờ cứu hỏa gần và bố trí hợp lí trên từng mặt bằng …

” Nhưng điều đáng nói trong công tác phòng chống cháy nổ tại đây có lẽ phải kể đến lối thiết kế căn hộ cũng như thiết kế tòa nhà của dự án ”

Xem thêm bài viết:  CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM VEN HỒ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Với lối thiết kế thoáng và thiết diện bề mặt ngoài nhiều nhất, tạo cho mỗi Căn hộ chung cư Anland Premium không chỉ thông thoáng cho quá trình sử dụng mà còn tạo tính tách biệt và khó lấy lan của lửa khi có vấn đề. Ngọn lửa được cách ly và xử lí dập tắt 1 cách nhanh nhất. Khi có bất cứ sự cố cháy nổ nào từ 1 đơn nguyên bất kì, cần cầu cứu hỏa có thể không vươn tới được những tầng cao nhưng lối thoát hiểm giữa 2 tòa nhà là lối di chuyển và ứng cứu trên cao hiệu quả 100%.

Cư dân có thể yên tâm sinh sống mà không phải lo đến bất cứ điều gì về phòng chống cháy nổ tại đây.

Anland Premium Nam Cường – Thiết kế hiện đại đảm bảo an toàn cao về cháy nổ
4.9 (98.18%) 11 votes