Anland Premium - Sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình trẻ

Anland Premium – Sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình trẻ

Một ốc đảo xanh yên bình tọa lạc tại phía Tây thủ đô Hà Nội – Anland Premium là nơi gia đình bạn thư thả dạo bộ quanh hồ Bách Hợp Thủy 12 ha, nơi ngát ngát hương cỏ hoa ngập tràn quanh đường dạo bộ,chạy bộ hay đạp xe thư giãn, tận hưởng bản hòa ca của thiên nhiên và cuộc sống yên bình, bắt gặp những nụ cười thân thiện, những ánh nhìn hạnh phúc, xa rời hoàn toàn với cuộc sống đô thị ngày càng trở nên ngột ngạt, thoát khỏi khói bụi ồn ào của chốn thị thành.

Vườn tuổi thơ tại anland Premium

Vườn tuổi thơ tại Anland Premium

Anland Premium – Trải nghiệm cuộc sống yên bình mà cũng cực kì đẳng cấp

Đặc biệt hệ thống đường nội bộ được xây dựng thông thoáng có cây xanh bao phủ và kết nối dễ dàng tới các khu tiện ích Anland Premium như như hồ điều hòa, khu trung tâm thương mại…An tâm hơn hết, giáo dục tại Anland Premium được đặc biệt trú trọng quan tâm phát triển với hệ thống khu vui chơi dành cho trẻ em, nơi đây con bạn sẽ được học tập, thoải mái phát triển trong môi trường thiên nhiên trong lành và môi trường xã hội đầy tính nhân văn.

Anland Premium Nam Cường là nơi lý tưởng nhất để bạn bắt đầu cuộc sống mới, tất cả những thiết kế sang trọng và tiện nghi được tạo ra để thỏa mãn phong cách sống xứng tầm đẳng cấp của bạn, với diện tích 82ha cảnh quan nhìn từ ban công nhà bạn thật không thể tuyệt hơn với hồ nước lung linh xen lẫn công viên xanh mát và những khu vườn xin xắn. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa, Anland Premium là một cửa ngõ giao thông huyết mạch trong tương lai, nơi có thể kết nối di chuyển linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố.

Xem thêm bài viết:  CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM – TRỞ VỀ VỚI TỔ ẤM NGỌT NGÀO

Với tiêu chí không chỉ đảm bảo chất lượng xây dựng mà còn chú trọng phát triển một cộng động giàu tính nhân văn theo hình mẫu của phong cách sống hiện đại văn minh và lành mạnh, nơi bạn có thể an tâm chăm sóc tổ ấm của riêng mình. Anland Premium Sống xanh – nghĩ xanh – lan tỏa xanh

Anland Premium – Sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình trẻ
4.8 (96%) 5 votes