Chung cư Goldlight – Căn hộ hạng A, sự lựa chọn thông minh

Chung cư Goldlight – Căn hộ hạng A, sự lựa chọn thông minh

Chung cư Goldlight – Bất động sản có khả năng giữ giá, hoặc tiềm năng tăng giá trong tương lai của các căn hộ hạng A đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi theo nhiều chuyên gia , chung cư hạng B, C có tuổi thọ trung bình là 50 năm ..khó có thể sánh được với căn hộ hạng A về chất lượng cũng như sự hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư.

Chung cư Goldlight – Căn hộ hạng A, sự lựa chọn thông minh

CHUNG CƯ GOLDLIGHT – TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Một dự án bất động sản như chung cư Goldlight thì yếu tố cầu thành nên giá của căn hộ đầu tiên phải kể đến là giá đất của dự án đó, chiếm tỷ trọng từ 30 -45% tổng giá trị. Bên cạnh đó còn có những nền tảng cơ bản như vật liệu xây dựng, thiết kế, thi công, cơ sở hạ tầng, chưa kể đến những chi phí phụ khác như bảo trì, quảng cáo tiếp thị, môi giới và quản lý.

Ông Lưu Đức Hoa, Giám đốc bộ phận đầu tư Savills Việt Nam chia sẻ, chất lượng của một công trình hạng B,C chỉ từ 40 – 50 năm, nếu chi phí càng rẻ thì độ khấu hao càng nhanh, điểm hình phải kể đến các công trình nhà ở xã hội, chất lượng thấp.

Tuy nhiên, giá thành của chung cư chỉ là điều kiện cần chứ chưa phải là điều kiện đủ để khẳng định chất lượng của chung cư đó là tốt. Bởi còn phụ thuộc rất nhiều vào phía chủ đầu tư , có quy hoạch chung cư tốt không, hệ thống tiện ích như thế nào… Và với một chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh như TNR Holdings thì khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối.

CHUNG CƯ GOLDLIGHT COMPLEX – DỰ ÁN ĐẲNG CẤP ĐỂ KHÁCH HÀNG “ XUỐNG TIỀN”

Trong bối cảnh thị trường bất động sản khởi sắc, nguồn cung dồi dào thì khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về căn hộ cũng như phân khúc sản phẩm phù hợp với tầm tài chính của gia đình, nhưng vẫn nên lựa chọn kỹ càng để tránh đưa ra những quyết định sai lầm.

Và một giải pháp đang được các nhà đầu tư cũng như các khách hàng lựa chọn chính là xu hướng lựa chọn các căn hộ hạng A có sử dụng gói hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư với chi phí vận hành hợp lý nhằm đáp ứng được yêu cầu về chất lượng căn hộ, môi trường sống và thỏa mãn được khả năng tài chính đang được nhiều gia đình trẻ có mức thu nhập khá lựa chọn.

Và hiển nhiên là dự án chung cư Goldlight số 168 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân , Hà Nội của chủ đầu tư TNR Holdings – tổ hợp văn phòng- dịch vụ, thương mại, nhà chung cư cao cấp  mang vẻ đẹp hiện đại , đậm phong cách tân cổ điển sang trọng, quý phái ..đang lọt vào “ tầm ngắm” của các nhà đầu tư địa ốc.

Mỗi căn hộ chung cư Goldlight có Logia thoáng rộng được bố trí tinh tế, căn hộ có nhiều cửa sổ bằng kính Low-E nhằm đón ánh sáng, nắng, gió tự nhiên nhiều nhất. Những tiện ích nội khu như café ngoài trời, công viên với nhiều ghế đa năng, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em…sẽ đáp ứng tốt nhất cả nhu cầu về vật chất và tinh thần của cư dân.

Xem thêm bài viết:  CHUNG CƯ GOLDLIGHT COMPLEX CITY 168 KHUẤT DUY TIẾN – TNR HOLDINGS

Theo đại diện của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam, chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến được kiến tạo nên bởi những tên tuổi đẳng cấp, phải kể đến như : Conteccon, Hòa Bình xây dựng, thêm vào đó là các vật liệu đều là loại cao cấp, thiết kế đồng bộ, vận hành và trực bảo hành 24/24h nên tuổi thọ của căn hộ hạng A này rất tốt, có thể lên tới 70 năm. Tăng thêm khả năng giữ giá cũng như tăng thêm cơ hội gia tăng giá trị khi sở hữu bất động sản của các nhà đầu tư thông minh.

Chung cư Goldlight – Căn hộ hạng A, sự lựa chọn thông minh
4.8 (96.67%) 6 votes