Chung cư Goldlight – Dự án hấp dẫn phía Tây Hà Nội

Chung cư Goldlight – Dự án hấp dẫn phía Tây Hà Nội

Chung cư Goldlight – Tiếp nối chuỗi thành công của Goldseason, chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam chuẩn  bị cho ra mắt dự án đẳng cấp, vị trí cửa ngõ huyết mạch Khuất Duy Tiến  phía Tây Hà Nội, với quy mô cũng như hạ tầng tiện ích đồng bộ, phát triển.

Chung cư Goldlight – Dự án hấp dẫn phía Tây Hà Nội

CHUNG CƯ GOLDLIGHT – QUẬN THANH XUÂN “ ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU”

Theo đánh giá của các chuyên gia, BĐS phía Tây, đặc biệt là quận Thanh Xuân tiếp tục là “ tâm điểm” của thị trường trong nhiều tháng qua, với nguồn cung dồi dào chiếm 38% thị phần. Không chỉ chiếm tỷ trọng lớn về nguồn cung mà quận Thanh Xuân còn được khách hàng đánh giá cao bởi hệ thống hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và phát triển.Nơi đây tập trung nhiều cơ quan hành chính đầu ngành của Hà Nội, rất gần các trường đại học lớn, khu vui chơi, trung tâm thương mại, giải trí, giao thương với nhiều tình thành phía Bắc.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, quận Thanh Xuân cũng như khu vực phía Tây Hà Nội được sự đầu tư lớn từ nhà nước, tạo sự bứt phá ngoạn mục về hạ tầng giao thông. Hàng loạt các trục đường được mở rộng, cải tạo như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến , trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông…giúp cải thiện đáng kể tình trạng giao thông trong khu vực.

Với lợi thế về vị trí, hạ tầng, quy hoạch và quỹ đất, nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn quận Thanh Xuân để phát triển các khu đô thị mới với thiết kế cảnh quan và chất lượng môi trường sống xanh, trong lành.

CHUNG CƯ GOLDLIGHT KHUẤT DUY TIẾN – DỰ ÁN HẤP DẪN PHÍA TÂY HÀ NỘI

Tiếp sau thành công của Goldseason, chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam tiếp tục cho ra mắt chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến, mặc dù mới chỉ là những thông tin “rò rỉ” trên các phương tiện truyền thông cũng đã khiến nhiều nhà đầu tư và khách hàng “thấp thỏm” chờ đợi thông tin chính thức về việc cho ra mắt dự án siêu đẳng cấp này.

Chung cư Goldlight tọa lạc tại số 168 Khuất Duy Tiến, vị trí và kết nối giao thông cực kì thuận tiện, chỉ cần 5p di chuyển là cư dân đã có thể vào trung tâm thành phố, cũng như kết nối tới các quận huyện nội – ngoại thành nhanh chóng thông qua trục Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng… đem đến cho cư dân một cuộc sống năng động, hiện đại, tiện nghi đích thực.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm triển khai các dự án cao cấp trước đó, chủ đầu tư TNR đã tích hợp bên trong Goldlight Khuất Duy Tiến 89 tiện ích nội khu hiện đại và đa dạng, cư dân có thể tận hưởng những tiện nghi đẳng cấp 5 sao ngay trong dự án mà không cần phải đi đâu xa. Có thể kể đến như 5 tầng trung tâm thương mại mua sắm, bể bơi chân mây trên tầng thượng, bể bơi 4 mùa trong nhà, phòng tập Gyms, Yoga & Fitness, khu vui chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người già…

Xem thêm bài viết:  CHUNG CƯ GOLDLIGHT COMPLEX – QUẬN THANH XUÂN, ĐIỂM ĐẾN CHO NHỮNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Với những thông tin kể trên, chắc chắn chung cư Goldlight sẽ là dự án hấp dẫn nhất trong khu vực  quận Thanh Xuân nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng trong năm 2018.

Chung cư Goldlight – Dự án hấp dẫn phía Tây Hà Nội
4.4 (88%) 5 votes