Chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến – Môi trường sống chất lượng cao

Chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến – Môi trường sống chất lượng cao

Chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến – Đây là một sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công cũng như đẳng cấp của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam – nhà quản lý, phát triển bất động sản chuyên nghiệp – đơn vị đi tiên phong trong xu hướng kiến tạo nên những dự án có không gian , môi trường sống tiện ích  và cộng đồng cư dân văn minh.

Chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến – Môi trường sống chất lượng cao

CHUNG CƯ GOLDLIGHT KHUẤT DUY TIẾN – DỰ ÁN TỐT ĐẮT HÀNG TẠI QUẬN THANH XUÂN

Về giá bán, đại diện cục quản lý nhà ở và thị trường BĐS ( Bộ Xây dựng) nhận định có sự tăng nhẹ song không đột biến ở phân khúc căn hộ cao cấp. Ở phân khúc này, các căn hộ cao cấp chiếm khoảng 70% nguồn cung trong năm 2016 ( Tại tp. HCM là 9.000 – 12.000 căn, tại Hà Nội là 11.000 căn).

Trong bối cảnh nguồn cung dồi dào đó, nhiều chuyên gia BĐS có nhận định rằng những dự án có vị trí đắc địa, hạ tầng xã hội phát triển, môi trường sống, cảnh quan đẹp, thiết kế hợp lý , giá bán cạnh tranh sẽ có tính thanh khoản cao.

Vì thế, tại phân khúc chung cư trung và cao cấp như chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến , bên cạnh yếu tố quan trọng hàng đầu là vị trí dự án và chất lượng xây dựng công trình, doanh nghiệp BĐS ngày càng chú trọng môi trường sống, cảnh quan thiên nhiên, hệ thống tiện ích nội khối.

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam – nhà quản lý, điều hành và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam đã cho ra mắt hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn 5 sao. Điển hình phải kể đến như Goldmark City, GoldSilk, The GoldView, GoldSeason, sắp tới sẽ là chung cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến.

CHUNG CƯ GOLDLIGHT KHUẤT DUY TIẾN – GIAO NHÀ GIAO CẢ MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẲNG CẤP

Ngày này, khách hàng rất khó tính trong việc lựa chọn các căn hộ, nơi đó không chỉ là nơi để sinh sống.. mà còn phải  cung ứng được chuỗi tiện ích đẳng cấp, tiện nghi cho cư dân. Nên chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến dù chưa ra mắt thị trường nhưng ngay lập tức thu hút được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư bởi TNR Holdings Việt Nam đã kiến tạo nên một dự án hiện đại, tiện dụng và chú ý dành tỷ lệ quỹ đất đáng kể cho cây xanh, không gian sống công cộng, quảng trường, trường học…

Chị Hari Won ( Hàn Quốc) tâm sự: “Lý do tôi quan tâm căn hộ ở chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến do thiết kế căn hộ, cảnh quan và hệ thống tiện ích và môi trường sống của dự án rất phù hợp với phong cách và lối sống hiện đại ở Seoul quê tôi. Khá nhiều đồng hương của tôi cũng quan tâm tới thông tin căn hộ tại đây”.

Trưởng ban Đầu tư TNR Holdings Việt Nam, bà Cao Thị Thanh Hương nhấn mạnh: “ Các dự án do TNR Holdings Việt Nam phát triển không chỉ là nhà mà còn là cả giá trị sống, không gian sống, văn hóa sống cho khách hàng. Do vậy, những sản phẩm của chúng tôi được chú ý đến từng chi tiết nhỏ về cảnh quan, tiện ích cũng như chất lượng của công trình để đem đến cho những cư dân tương lai một môi trường sống với giá trị gia tăng bền vững”.

Xem thêm bài viết:  CHUNG CƯ GOLDLIGHT – CĂN HỘ CAO CẤP KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

“Chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến không chỉ phù hợp với những người mua nhà để ở, nhà đầu tư mua căn hộ để kinh doanh, cho thuê cũng đặt tiêu chí tiện ích, môi trường sống lên hàng đầu bởi các giá trị gia tăng mang lại. Điều này phản ánh xu hướng của thị trường BĐS: Chiến lược của doanh nghiệp BĐS ngày càng chuyên nghiệp hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cả về vật chất và tinh thần của khách hàng” bà Cao Thị Thanh Hương chia sẻ thêm.

Chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến – Môi trường sống chất lượng cao
4.8 (96%) 5 votes