Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai - Cuộc sống trong mơ đích thực

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai – Cuộc sống trong mơ đích thực

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai được đánh giá cao không chỉ bởi các tiện ích đẳng cấp, vị trí và kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện mà còn được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn M.I.K Group, một đơn vị có uy tín và tiềm lực tài chính, kinh nghiệm trong việc phát triển những dự án cao cấp tại nhiều quốc gia. Điển hình phải kể đến như Ciputra Garden City Jakata, Grand Phnom Pênh International City Cambodia… Chính điều đó đã tạo nên sự tin tưởng, yên tâm tuyệt đối dành cho các khách hàng, các nhà đầu tư.

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai - Cuộc sống trong mơ đích thực

CUỘC SỐNG NHƯ TRONG MƠ TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN 423 MINH KHAI

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai thuộc phía Nam thành phố Hà Nội, là sự tôn vinh những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống khi đưa ra sự hòa nhập táo bạo về ý tưởng thiết kế hiện đai, với yếu tố hiện đại trong từng hạng mục công trình và trong một không gian đô thị lớn nhất của thủ đô Hà Nội.

Imperia Sky Garden bao gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng, mỗi tòa có bãi đỗ xe tại tầng hầm rộng rãi. Tầng 1 là khu vực tiền sảnh thanh lịch và thương mại dịch vụ.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa gần sông Hồng, Hồ Tây lịch sử và cầu Vĩnh Tuy. Nằm trên tuyến đường Minh Khai , từ dự án chỉ mất 3 phút để di chuyển tới khu ngoại giao đoàn, 12 phút tới sân bay quốc tế nội bài, và 5 phút vào khu trung tâm Hà Nội. Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là tổ hợp chung cư đẳng cấp quốc tế với đầy đủ quần thể tiện ích bao gồm: bể bơi, trường học, khuôn viên xanh, Dự án bệnh viện, trung tâm mua sắm, trung tâm thể thao và giải trí cao cấp. Cư dân Imperia Sky Garden sẽ được hưởng những tiện ích đồng bộ trong nội bộ dự án. Đặc biệt tiện ích giao dục tốt nhất Hà Nội là điểm nhấn chính của môi trường sống đẳng cấp nơi đây: Trường quốc tế liên hợp quốc UNIS, Trường quốc tế Singapore, Trường song ngữ quốc tế Academy, Trường Mầm non Kingdom World, Kingdom Garden, Trường mầm non Sunshine House với giáo trình và chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, mang đến môi trường giao dục tốt nhất cho các cư dân đa quốc gia tại Imperia Sky Garden.

Chung cư Imperia Sky Garden luôn tổ chức một số hoạt động sôi nổi dành cho mọi thành viên cư dân trong năm như: giải chạy sông Hồng, Tiệc giáng sinh, giải tennis cư dân, sống tại Ciputra, người lớn không chỉ được hưởng các tiện ích đẳng cấp, môi trường sống trong lành bình yên,… sân tập Wat quốc tế, Bar và Spa đầy đủ mà trẻ con còn được nuôi dưỡng trong môi trường giáo dục chất lượng quốc tếtốt bậc nhất Việt Nam và tham dự các hoạt động cộng đồng thú vị.

Xem thêm bài viết:  CÁC ĐƠN VỊ THI CÔNG CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN MINH KHAI

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất về tiện ích và môi trường sống, mỗi tháp có 35 tầng căn hộ, mặt bằng điển hình 18 căn/tầng, với nhiều loại diện tích đa dạng từ 57,8 m2 đến 99m2, thiết kế 2 -3 phòng ngủ, các căn hộ có cửa sổ thoáng rộng để tối đa không gian ngập tràn ánh sáng, hướng nhìn ra sân tập Golf, và khuôn viên xanh.

Nguồn tin tức: http://imperiaskygardencity.net/

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai – Cuộc sống trong mơ đích thực
4.3 (86%) 10 votes