Chung cư Imperia Sky Garden – Cho người nước ngoài thuê, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Chung cư Imperia Sky Garden – Cho người nước ngoài thuê, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Chung cư Imperia Sky Garden – Đầu tư bất động sản cho thuê là một kênh đầu tư không còn quá xa lạ trên thế giới , hòa chung với xu thế đó, tại Việt Nam sau một vài năm tăng trưởng “nóng”, đón nhận những tín hiệu tích cực từ thị trường cũng như với nhu cầu thuê căn hộ lớn, đây được đánh giá là một trong những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Chung cư Imperia Sky Garden – Cho người nước ngoài thuê, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN TẠO NÊN SỨC HÚT BỞI SỰ ĐẲNG CẤP, TIỆN NGHI

Theo nghiên cứu mới nhất của CBRE thì tiềm năng của việc cho thuê đóng vai trò rất lớn trong việc ra quyết định đầu tư căn hộ của khách hàng. Phải những dự án sở hữu những điểm mạnh như Imperia Sky Garden, cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn, đảm bảo tính sinh lời ổn định, chính là điểm hấp dẫn và thu hút khách hàng.

Theo báo cáo của CBRE vào quý III/2016, tỷ suất sinh lợi từ việc cho thuê căn hộ cao cấp tại Hà Nội dao động từ 6% – 7%. Tuy vậy, tỷ suất lợi nhuận cao chủ yếu tập trung tại những khu vực tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc như Tây Hồ, khu phố cổ, hoặc trên trục đê Nguyễn Khoái, Lương Yên – Minh Khai..

CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN MINH KHAI – DỰ ÁN THU HÚT KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Chung cư Imperia Sky Garden là một trong số ít những dự án sở hữu cảnh quan xanh tuyệt đẹp tại phía Nam Hà Nội. Tiện ích này chính là minh chứng rõ nhất cho sự quan tâm của các khách hàng nước ngoài đối với dự án.

Tọa lạc tại số 423 Minh Khai, ngay tại cửa ngõ thủ đô Hà Nội, chỉ 5 phút là có thể đến trung tâm thành phố, cùng tầm view sông Hồng thơ mộng. Imperia Sky Garden có nhu cầu thuê và mua căn hộ cap cấp của khách hàng nước ngoài rất cao.

Yếu tố thứ hai mà khách hàng nước ngoài không ngần ngại chọn Chung cư Imperia Sky Garden chính bởi không gian sống đạt chuẩn 5 sao, với hơn 86 tiện ích nội khu – chỉ dành riêng cho cư dân dự án, cùng với Vườn chân mây có một không hai tại Hà Nội, hay thỏa sức swim tại bể bơi vô cực, ngắm nhìn thành phố mộng mơ lúc lên đèn trên Sky Bar ở tầng thượng…hạ tầng giao thông thuận tiện, đầy đr tiện ích vui chơi, giải trí, thư giãn, môi trường sống trong lành và đảm bảo an ninh trật tự…

IMPERIA SKY GARDEN MINH KHAI – CƠ HỘI HẤP DẪN DÀNH CHO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ NHẠY BÉN

Imperia Sky Garden hướng tới xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp. Chính bởi thế tiềm năng của việc cho thuê căn hộ tại đây cực kì hấp dẫn. Không chỉ đảm bảo tiềm năng cho thuê nhờ lượng khách hàng nước ngoài tập trung đông đúc tại khu vực, căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden còn đảm bảo tiềm năng sinh lời cao, khi khảo sát thực tế cho thấy, giá cho thuê hiện đang dao động 20-30 triệu đồng cho các căn hạng A loại 2-3 phòng ngủ. Chính vì thế đầu tư vào căn hộ chung cư Imperia Sky Garden  để cho khách nước ngoài thuê nhà đầu tư sẽ không cần phải lo lắng về tiềm năng sinh lời.

Xem thêm bài viết:  IMPERIA SKY GARDEN – KHÁM PHÁ NÉT KIẾN TRÚC ĐƯƠNG ĐẠI

Thêm vào đó, Imperia Sky Garden còn có các chính sách bán hàng cũng như  hỗ trợ tài chính Ngân hàng hấp dẫn, tạo dựng được niềm tin cũng như sức hút đối với các nhà đầu tư.

Nguồn bài viết : imperiaskygardencity.net

Chung cư Imperia Sky Garden – Cho người nước ngoài thuê, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn
4 (80%) 5 votes