Giá trị cốt lõi phát triển chung cư Anland Complex Nam Cường

Giá trị cốt lõi phát triển chung cư Anland Complex Nam Cường

Chung cư Anland Complex được nghiên cứu hơn 1 thập niên, trải qua 2 thế hệ đã tạo nên một dự án có tính nhân văn sâu sắc. Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường, và các đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công.

Anland Nam Cường với lợi thế nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội rộng 200ha với hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích đầy đủ của một tổ hợp dự án cáo cấp. Chắc hẳn Anland Complex sẽ đem đến sự hài lòng cho bất kì khách hàng nào.

gia-tri-cot-loi-phat-trien-chung-cu-anland-complex-nam-cuong

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI ĐỂ PHÁT TRIỂN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

  • Chung cư anland tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay cửa ngõ Khu đô  thị Dương Nội rộng gần 200ha, là dự án phong thủy hanh thông, đón đầu sinh khí
  • Chung cư Anland Complex nằm trọn vẹn trong KĐT Dương Nội, nên cư dân tương lai của chung cư Anland Nam Cường được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của cả KĐT với định hướng phát triển xanh tươi, vững bền qua nhiều thế hệ
  • Anland Complex Nam Cường là sản phẩm BĐS khởi đầu cho những ấp ủ, nghiên cứu trong gần 1 thập niên, là tiếp nối sự tâm huyết suốt hai thế hệ của TĐ Nam Cường.
  • Sản phẩm cao cấp phát triển bởi phụ nữ – bà Lê Thị Thúy Ngà – chủ tịch TĐ Nam Cường. Vì thế, dự án nhà ở Anland Nam Cường được xây dựng xuất phát từ tình yêu của một người vợ, người mẹ khát khao xây tổ ấm gia đình.
  • Chung cư Anland đề cao yếu tố “cảm xúc” và “nhân văn” của con người, đem lại vùng đất “an lành” nhất cho các cư dân tương lai.
  • Luôn luôn lắng nghe – Luôn luôn thấu hiểu – Chân thành tuyệt đối là những tiêu chí mà Anland Complex đề ra, đối với Khách hàng như đối với người thân.
  • Dự án Anland Complex được đảm bảo về chất lượng, thiết kế và tiến độ xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Cường uy tín và các đối tác hàng đầu (Coteccons, TP Bank …)
  • Đối tượng trẻ em – tương lai của đất nước luôn là mối quan tâm hàng đầu, các giá trị đằng sau 1 tổ ấm hoàn hảo tại chung cư Anland Nam Cường là những giá trị được chú tâm phát triển
  • Cư dân tương lại tại chung cư Anland Complex được hưởng không gian xanh rộng thoáng của sân vườn biệt thự.
  • Chỉ 533 căn hộ Anland Complex Nam Cường được mở bán! Số lượng vô cùng hạn chế! Cơ hội chỉ dành cho những Quý khách hàng nhanh nhạy nhất với thị trường!

Chi tiết dự án khách hàng xem tại đâyhttp://beehomes.com.vn/chung-cu-anland-complex-nam-cuong.html

Giá trị cốt lõi phát triển chung cư Anland Complex Nam Cường
4.8 (96%) 5 votes