Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Beehomes được thành lập năm 2016 với sự tham gia của các cổ động được đào tạo bài bản từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam về BĐS và IT. Với khao khát trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn BĐS uy tín, chuyên nghiệp thuộc phân khúc BĐS cao cấp, cũng như tư vấn truyền thông các dự án BĐS cho các chủ đầu tư và đơn vị phân phối.

gioi-thieu-cong-ty-co-phan-dich-vu-bat-dong-san-beehomes

Beehomes còn là một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, có sự gắn kết chặt chẽ giữa nhân viên với nhân viên, giữa lãnh đạo và nhân viên. Ngoài ra BeeHomes còn liên tục mở ra các lớp đào tạo và chia sẻ kiến thức liên quan đến lĩnh vực BĐS để nhân viên nâng cao kiến thức nghiệp vụ.

Dựa trên nền tảng có đội ngũ kĩ sư giỏi về thiết kế Website và Marketing, BeeHomes sẽ mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời về sự nhanh gọn và chính xác trong cung cấp thông tin sản phẩm và giao dịch.

BeeHomes đơn vị tư vấn và phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp

Tập trung tư vấn và phân phối các sản phẩm bất động sản ở phân khúc cao cấp nằm trong chiến lược thương hiệu của BeeHomes. Beehomes tập trung khai thác, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp nhằm đem lại các giá trị sống vượt trội cho mỗi khách hàng. Hơn nữa, Beehomes luôn nỗ lực để ước mơ sở hữu một tổ ấm xanh – an – lành của nhiều người trở thành hiện thực. Ước mơ sở hữu không gian sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi trong một cộng đồng văn minh, an ninh đảm bảo, giao thông thuận tiện và quan trọng là phù hợp với khả năng tài chính sẽ không còn xa vời với mỗi khách hàng đến với Beehomes.

Cũng chính vì tập trung phân phối bất động sản cao cấp mà Beehomes luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng tư vấn, nâng tầm đăng cấp cho các chuyên viên tư vấn. Tất cả nhằm đáp ứng yêu cầu về tài chính, thẩm mỹ, tiện ích, chăm sóc sức khỏe cùng nhiều tiện ích gia tăng khác mà khách hàng đang tìm kiếm.

Hiện tại, Beehomes đang phân phối các dự án:

 1. Vinhomes – CĐT Vingroup
 2. Vinpearl Resort & Villas – CĐT Vingroup
 3. Season Avenue – CĐT Capitaland
 4. Anland Complex – CĐT Nam Cường
 5. Goldseason – CĐT TNR Holding Việt Nam
 6. Sun Grand City – CĐT Sungroup

Nền tảng công nghệ thiết kế website và marketing vững chắc

Nhận thấy được sự phát triển của công nghệ thông tin trong cuộc sống hiện đại hiện nay, Beehomes đã đầu tư rất nhiều vào nền tảng Online để mang đến thông tin sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và nhanh gọn nhất.

Nhân viên làm việc tại Beehomes còn được thường xuyên đào tạo về marketing Online cũng như hoạch định chiến lược Marketing Online cho những sản phẩm BĐS khác nhau.

Beehomes còn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website, tư vấn truyền thông BĐS cho các chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất. Chi tiết khách hàng có thể xem tại đây:

Đến với Beehomes bạn sẽ được Đào tạo bài bản và có định hướng

Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Beehomes là đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo và huấn luyện đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, Beehomes muốn tạo ra một đội ngũ tư vấn bán hàng được đào tạo bài bản và có thái độ nghiêm túc về nghề từ khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường. Đó cũng là sự khác biệt của Beehomes trên thị trường dịch vụ bất động sản hiện nay.

Với các đơn vị đào tạo Beehomes hướng đến hỗ trợ một cách thường xuyên công tác đào tạo chuyên môn GẮN LÝ THUYẾT VỚI THỰC HÀNH đối với các đơn vị đào tạo/trường đại học, cao đẳng các chuyên ngành có liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Với các bạn sinh viên Beehomes là một địa chỉ thực tập lý tưởng dành cho các bạn. Các bạn có cơ hội hiểu sâu sắc về nghề và hoạch định con đường sự nghiệp của mình trong tương lai. Chương trình là một cơ hội tuyệt vời giúp bạn khám phá chính bản thân và nền tảng khởi đầu sự nghiệp vững chắc tại Beehomes.

Ở Beehomes, nhân sự là gốc rễ của sự thành công. Bởi sự hiện diện của nhân sự ở khắp nơi trong mọi sản phẩm dịch vụ nên Beehomes chú trọng từ công tác tuyển dụng, đào tạo. Beehomes có nhiều chính sách hỗ trợ công việc và đào tạo chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng tư vấn cũng như tính chuyên nghiệp của nhân viên. Chúng tôi kết hợp từ lý thuyết đến thực hành để đảm bảo nhân sự có thể triển khai ngay và triển khai tốt công việc được giao thông qua các chương trình đào tạo nội bộ với chủ đề đa dạng bổ sung kiến thức và kỹ năng cho chuyên viên tư vấn.

 • Chủ đề 1: Nghề môi giới BĐS và triển vọng phát triển tại Việt Nam
 • Chủ đề 2: Những thuật ngữ chuyên ngành BĐS
 • Chủ đề 3: Kỹ năng khảo sát dự án
 • Chủ đề 4: Internet Marketing
 • Chủ đề 5: Kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Môi trường làm việc tại Beehomes chuyên nghiệp, năng động

Với sứ mệnh góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của nghề tư vấn mua bán bất động sản, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc với tác phong chuyên nghiệp, năng động. Mỗi cá nhân được khuyến khích phát huy thế mạnh của bản thân, khả năng sáng tạo để hoàn thành tốt nhất công việc được giao. Sự kết hợp trí lực của từng cá nhân trong tập thể, chúng tôi luôn nỗ lực để hướng tới sự chuyên nghiệp không chỉ trong dịch vụ, mà ngay cả trong quy tắc ứng xử, làm việc của mỗi nhân viên.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những con người trẻ đầy nhiệt huyết và lửa đam mê. Các bạn có tài năng, các bạn có lửa đam mê, các bạn có tinh thần tích cực, chắc chắn các bạn sẽ được Beehomes trọng dụng và nuôi dưỡng. Với những tinh thần đó, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn mở cánh cửa vươn tới mục tiêu sự nghiệp của mỗi người trong tương lai.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Beehomes
 • Địa chỉ: P2204 – Tòa T02 Bắc Hà Tower – Đường Tố Hữu – Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Hotline: 0933.555.138
 • Email: [email protected]
 • Website: Beehomes.com.vn
Giới thiệu công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Beehomes
4.8 (96%) 5 votes