Imperia Sky Garden Minh Khai - hưởng ứng " thách thức 2030"

Imperia Sky Garden Minh Khai – hưởng ứng ” thách thức 2030″

Imperia Sky Garden Minh Khai – Trước hết phải tìm hiểu xem ” Architecture 2030” là gì ? ,đây là một tổ chức phi lợi nhuận có nhiệm vụ chính chuyển đổi các lĩnh vực xây dựng, giảm việc phát khí thải nhà kính, các giải pháp cho vấn đề biến đổi khí hậu, với mục tiêu giảm tiêu thị năng lượng  cho các tòa nhà mới xây dựng, giảm lượng carbon gây nên hiệu ứng nhà kính trung tính vào năm 2030.

Imperia Sky Garden Minh Khai - hưởng ứng thách thức 2030

IMPERIA SKY GARDEN MINH KHAI ĐƯỢC MIK GROUP THIẾT KẾ TỐI ƯU TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TRONG CÁC TÒA NHÀ

“Thách thức 2030” đã được thông qua bởi Viện Kiến trúc Mỹ (AIA), 50% các công ty kiến trúc của Mỹ, và gần 75% của 30 công ty hàng đầu thế giới về Kiến trúc, Kỹ thuật, Quy hoạch, định hướng sự thay đổi toàn cầu với mục tiêu đạt tối đa về giảm tiêu thụ năng lượng và khí thải. “Thách thức 2030” đưa ra mục tiêu thực tế để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu đối với ngành xây dựng.

Để hưởng ứng mục tiêu mang tính toàn cầu này, MIK Group đã, đang và sẽ có những áp dụng những công cụ thiết thực vào từng thiết kế kiến trúc nhằm đạt hiệu quả cao đối với yêu cầu giảm thiểu tiêu hao điện năng trong mỗi công trình xây dựng điển hình phải kể đến là Imperia Sky Garden Minh Khai. Các công cụ được xác định bao gồm:

Chọn hướng tòa nhà theo hướng nhất tốt nhất; bố trí không gian ở theo các hướng nhà phù hợp. Ví dụ: bố trí các khối nhà có chức năng phục vụ sẽ che chắn nắng nóng và gió rét cho các khối nhà có chức năng ở được đón hướng gió mát và nắng ấm, các phòng có chức năng phục vụ cũng được bố trí để che chắn nắng nóng và gió rét cho các phòng có chức năng ở được đón hướng gió mát và nắng ấm.

Lắp đặt hệ thống điều hòa đúng vị trí và quy mô tòa nhà; vận hành hệ thống thiết bị này đúng giờ giấc. Chọn cấu tạo cho tường phù hợp với cách nhiệt, tiêu âm, chống ẩm.

Xem thêm bài viết:  IMPERIA SKY GARDEN – 4 YẾU TỐ PHONG THỦY ” VÀNG”

Giải pháp riêng cho diện tường ngoài nhà các hướng: Đông – Tây – Nam – Bắc. Bố trí đèn đúng theo mô phỏng phân tích tính toán theo từng đơn vị mét vuông sàn. Giải pháp riêng cho từng tấm che cửa sổ các hướng: Đông – Tây – Nam – Bắc; Dùng kính cửa sổ có thể kiểm soát được lượng ánh sáng cần thiết. Giải pháp chống nóng cho mái nhà.

Nguồn bài viết: http://imperiaskygardencity.net/

Imperia Sky Garden Minh Khai – hưởng ứng ” thách thức 2030″
4 (80%) 10 votes