Imperia Sky Garden – Vinh dự nhận giải Dự án xanh tốt nhất Việt Nam

Imperia Sky Garden – Vinh dự nhận giải Dự án xanh tốt nhất Việt Nam

Imperia Sky Garden – Một dự án đẳng cấp, khuôn viên cây xanh được thiết kế độc đáo, tiện ích đa dạng , hiện đại đã vinh dự nhận được giải thưởng Dự án xanh tốt nhất Việt Nam của Dot Property Award Vietnam năm 2017.

Imperia Sky Garden – Vinh dự nhận giải Dự án xanh tốt nhất Việt Nam

IMPERIA SKY GARDEN – ĐỊNH NGHĨA LẠI CÔNG TRÌNH XANH

Dự án nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi không gian xanh từ mặt đất lên tầng mái, tạo nên một bản hòa ca của công trình kiến trúc hòa quyện  với thiên nhiên, nơi mà không gian xanh bao trùm mặt đất mà còn phủ xanh mặt đứng và tầng mát của 4 tòa nhà Thiết kế mặt bằng Imperia Sky Garden

Các khối nhà được thiết kế tinh tế chạy dọc theo chiều dài dự án, tạo nên một không gian rộng mở  về cảnh quan giữa trung tâm. Ở quảng trường trung tâm dự án các kiến trúc sư đã bố trí tài tình hệ thống nhạc nước lung linh, khu vườn cây, và dòng sông lười đã tạo nên một cộng đồng tươi mới, ngập tràn sinh khí.

Các căn hộ tại ban công rộng có thể biến thành một khu vườn nhỏ đầy cỏ hoa ngay trước cửa phòng khách. Sẽ thực sự tuyệt vời nếu như mỗi buổi sớm mai mở tung cửa sổ đón ánh sáng và gió tươi ngan ngát hương hoa, hay nhâm nhi tách café sau những giờ làm việc căng thẳng…Nếu như ở các chung cư khác, thì tầng thượng sẽ để máy móc kỹ thuật thì tại Imperia Sky Garden Minh Khai là bể bơi chân mây vô cực, có tầm nhìn Panorama hưởng trọn toàn cảnh sông Hồng và thành phố, được bao quanh bởi cảnh quan vườn chân mây độc đáo có một không hai tại Hà Nội.

Với hơn 89 tiện ích đa dạng và biệt lập dành riêng cho cư dân dự án, Chung cư Imperia Sky Garden sẽ đem đến một cuộc sống năng động, tiện nghi và đích thực ngay ngưỡng cửa…Các tiện ích gồm có 5 tầng trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, khu tập dưỡng sinh cho người già, phòng tập Gym, Yoga & Fitnees..

CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN – SỐNG XANH TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Giống như các dự án đã triển khai trước đó của chủ đầu tư MIK Group, Tiện ích Imperia Sky Garden  luôn được chú trọng đến thiết kế kiến trúc nhằm giảm bớt việc tiêu hao năng lượng tiêu thụ cho căn hộ. Các phòng chức năng đều có cửa sổ lớn, đón ánh sáng và gió tươi vào từng góc nhỏ. Cấu tạo tường phù hợp để cách âm, cách nhiệt và chống ẩm, cũng như hạn chế tối đa những tác nhân gây hại từ khí hậu khắc nghiệt nhiệt đới gió mùa miền Bắc.

Imperia Sky Garden chắt lọc những tinh hoa về thiết kế và khoa học phong thuỷ để kiến tạo môi trường sống vừa hoà quyện với thiên nhiên, vừa giảm thiểu tiêu thụ điện năng.

Chung cư Imperia Sky Garden được thiết kế với 4 khối tòa căn hộ chạy dọc từ Nam sang Bắc, nhờ đó mà hầu hết các căn hộ đều có tầm view rộng mở xuống nội khu cũng như ra sông Hồng, trục Đông và Nam sẽ không bị nóng. Khối nhà hướng Tây được thiết kế thêm các nhánh nhô ra, cũng như tăng thêm các góc thoáng, khuôn viên cây xanh, ô kính giúp thông thoáng cũng như giảm thiểu tiếp xúc với nắng nóng.

Bố trí mặt bằng căn hộ Imperia Sky Garden linh hoạt và hữu dụng, đầy đủ chức năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình hiện đại. Các kiến trúc sư đã khéo léo hạn chế tối đa góc chết, các hành lang liên thông các phòng chức năng cũng là không gian công cộng nên mở rộng được không gian của từng khu chức năng trong căn hộ.

Xem thêm bài viết:  IMPERIA SKY GARDEN – SỞ HỮU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP VỚI MỨC GIÁ HẤP DẪN

Với những ưu điểm vượt trội, Giá bán Imperia Sky Garden đã thực sự thuyết phục được các chuyên gia khó tính nhất để nhận giải thưởng Dự án xanh tốt nhất Việt Nam của Dot Property Vietnam Awards 2017, cũng như là một sản phẩm đầu tư, nơi an cư lạc nghiệp dành cho các khách hàng yêu thích cuộc sống xanh.

Nguồn bài viết: http://imperiaskygardencity.net/

Imperia Sky Garden – Vinh dự nhận giải Dự án xanh tốt nhất Việt Nam
4.8 (96%) 5 votes