Lựa chọn căn hộ lớn tại Goldlight là xu hướng thị trường 2017

Lựa chọn căn hộ lớn tại Goldlight là xu hướng thị trường 2017

Goldlight có diện tích căn hộ đa dạng từ 02 – 04 PN phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên một vài năm trở lại đây xu hướng lựa chọn các căn hộ lớn, có từ 3 phòng ngủ trở lên đang là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Lựa chọn căn hộ lớn tại Goldlight là xu hướng thị trường 2017

CĂN HỘ DIỆN TÍCH NHỎ  – VỪA TÚI TIỀN NHƯNG CÔNG NĂNG SỬ DỤNG THẤP

Câu chuyện mà chúng tôi sắp kể dưới đây là câu chuyện về với chồng anh Kiên, chị Linh( quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) – vốn cùng quê Hải Phòng, lại học cùng lớp tại ĐH Kinh tế quốc dân, nên 2 vợ chồng quyết định chuyển về “ ngôi nhà mơ ước”, sinh thêm một bé gái. Niềm vui nhân đôi khiến gia đình, bè bạn bè ai cũng mừng. Nhưng đằng sau niềm vui vô bờ ấy anh chị vẫn có chút tiếc nuối.

Anh Kiên cho biết, cách đây 2 năm, là thời điểm anh chị mới ra trường, được sự hỗ trợ của gia đình, vốn chưa nhiều nên chỉ đủ tiền mua căn hộ 70m2 với 2 phòng ngủ. Mấy người bạn đồng nghiệp đang làm cho chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam khuyên anh nên mua căn 3 -4 ngủ hoặc Penthouse, thiếu tiền họ giúp, không thì vay ngân hàng nhưng anh chị không nghe: Giờ sinh thêm cô con gái nên nhu cầu căn hộ 3 – 4 phòng ngủ trở lên bức thiết hơn bao giờ hết khi trong nhà còn có thêm ông bà trông cháu, nên căn hộ 2 ngủ trở nên hơi chật chội, sinh hoạt bất tiện “.

Anh Kiên chị Linh cũng giống như đa phần các gia đình trẻ, do vướng mắc về vấn đề tài chính, cũng như thiếu kinh nghiệm trong việc đi mua nhà, nên ai cũng có tâm lý” an cư lạc nghiệp” nên cứ mua nhà đã rồi tính tiếp. Nên vô tình hay đành chấp nhận chịu thiệt “ ở tạm” sau một vài năm rồi tính tới việc chuyển nhà, hoặc sang các dự án tốt hơn, lựa chọn các căn hộ có diện tích lớn hơn.

GOLDLIGHT – XU THẾ TẤT YẾU KHI LỰA CHỌN CÁC CĂN HỘ DIỆN TÍCH LỚN

Theo số liệu thống kê của CBRE Việt Nam thì một vài năm trở lại đây khách hàng đang có nhu cầu chuyển sang mua căn hộ có diện tích lớn, từ 3 -4 phòng ngủ. Điều đó được đại diện từ chủ đầu tư dự án Goldlight 168 Khuất Duy Tiến tái khẳng định khi mua số lượng căn hộ diện tích lớn tăng đột biến từ 30 -40% so với cùng kì năm ngoái.

“Mặc dù theo quan niệm dân gian “khéo ăn thì no, khéo co thì ấm” nhưng cuộc sống hiện đại ngày nay tâm lý khách hàng thay đổi rất nhanh, họ thường ít “chịu đựng” hơn. Nếu như gần chục năm qua, với lợi thế về giá, căn hộ 2 phòng ngủ luôn là ưu tiên số 1 thì nay với những bất tiện nhất định đã nảy sinh, căn hộ từ 3 – 4 phòng ngủ đang bắt đầu được khách hàng, nhà đầu tư săn đón” – đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, tình trạng thiếu hụt các căn hộ diện tích lớn 3 -4 PN tại các dự án có vị trí đẹp thời gian vừa qua, cũng như sự “ bão hòa” về nguồn cung các căn hộ 2PN do thời gian thị trường bất động sản trầm lắng, các chủ đầu tư chỉ chú trọng đến việc phát triển căn hộ diện tích nhỏ – phù hợp với gia đình hạt nhân, cặp vợ chồng mới cưới, thậm chí có phần thờ ơ phân khúc căn hộ có 3 PN trở lên. Thậm chí để giải quyết bài toán hàng tồn nhiều chủ đầu tư đã phải “đau đớn” cắt những căn hộ tiêu chuẩn 3- 4 phòng ngủ xuống thành những căn hộ 1- 2 phòng ngủ.

Xem thêm bài viết:  CHỌN NHÀ CHO CON TẠI TNR GOLDLIGHT – TẠI SAO KHÔNG?

Goldlight tọa lạc tại số 168 Khuất Duy Tiến là một sản phẩm thuộc chuỗi dự án cao cấp mang hệ giá trị “ Vàng”  do chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát  triển. Lấy ý tưởng từ kinh đô ánh sáng Paris, Pháp cùng hệ thống tiện ích đa dạng, diện tích từ 60- 140m2, bao gồm cac căn 2 PN, 3PN , Penthouse trong đó 50 % là các căn hộ diện tích lớn, giá bán chỉ từ 30tr/m2.

Còn quá sớm để khẳng định xu hướng sở hữu nhà có diện tích lớn hơn đang hình thành nhưng rõ ràng lượng giao dịch ở thị trường Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đang chứng tỏ điều đó, một minh chứng hiện hữu nhất chính là TNR Goldlight.

Lựa chọn căn hộ lớn tại Goldlight là xu hướng thị trường 2017
4.4 (88.57%) 7 votes