Sau 1 tuần Beehomes đã tạo nên những chiến binh thực thụ

Sau 1 tuần Beehomes đã tạo nên những chiến binh thực thụ

Với các bạn sinh viên, Beehomes là một địa chỉ thực tập lý tưởng dành cho các bạn. Các bạn có cơ hội hiểu sâu sắc về nghề và hoạch định con đường sự nghiệp của mình trong tương lai. Chương trình là một cơ hội tuyệt vời giúp bạn khám phá chính bản thân và nền tảng khởi đầu sự nghiệp vững chắc tại Beehomes.

Ở Beehomes, nhân sự là gốc rễ của sự thành công. Bởi sự hiện diện của nhân sự ở khắp nơi trong mọi sản phẩm dịch vụ nên Beehomes chú trọng từ công tác tuyển dụng, đào tạo. Beehomes có nhiều chính sách hỗ trợ công việc và đào tạo chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng tư vấn cũng như tính chuyên nghiệp của nhân viên. Chúng tôi kết hợp từ lý thuyết đến thực hành để đảm bảo nhân sự có thể triển khai ngay và triển khai tốt công việc được giao thông qua các chương trình đào tạo nội bộ với chủ đề đa dạng bổ sung kiến thức và kỹ năng cho chuyên viên tư vấn.

Và để bổ sung cho nguồn nhân lực mới cho dự án Anland Complex Nam Cường thì Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Beehomes đã tuyển dụng 8 nhân viên telesale mới đến từ trường ĐH KTQD.

Dưới sự đào tạo của Giám Đốc kinh doanh Đặng Khánh Linh các em đã có những trải nghiệm tuyệt vời về môi trường làm việc tại Beehomes cũng như các kĩ năng về telesale và Sale BĐS.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐƯỢC GHI LẠI TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÁC EM TẠI BEEHOMES

sau-1-tuan-beehomes-da-tao-nen-nhung-chien-binh-thuc-thu hinh-anh-lam-viec-tai-beehomes dao-tao-tai-beehomes dao-tao-telesale-tai-cong-ty-co-phan-dich-vu-bds-beehomes

Sau 1 tuần Beehomes đã tạo nên những chiến binh thực thụ
4.8 (96.67%) 6 votes