Sở hữu Imperia Sky Garden Minh Khai có khó không?

Sở hữu Imperia Sky Garden Minh Khai có khó không?

Một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, đầy đủ tiện ích, đẳng cấp sống cực kì sang trọng chỉ cần vài bước chân sẽ trở thành hiện thực với Imperia Sky Garden Minh Khai, đó cũng chính là món quà mà chủ đầu tư Terra Gold & đơn vị phát triển MIK Group muốn gửi đến những khách hàng  thân yêu của mình. Vậy để sở hữu một căn hộ tại đây liệu có khó hay không?

Sở hữu Imperia Sky Garden Minh Khai có khó không

Mở cửa là có thể ” ôm trọn” vườn thượng uyển trên cao tại Imperia Sky Garden Minh Khai

Với cuộc sống bon chen, tất bật, coi trọng đồng tiền như tại Việt Nam, cộng với quan điểm tấc đất tấc vàng, đất chật người đông ở Hà Nội thì mọi cm2 đất đều được tận dụng xây nhà để bán, rất hiếm dự án căn hộ cao tầng có sân vườn như tại Imperia Sky Garden 423 Minh Khai. Bởi thế ngay từ khi cho ra mắt, các khách hàng đều ngỡ ngàng, “ mê mẩn với thiết kế cảnh quan sân vườn, các “ vườn thượng uyển” trên không xen kẽ giữa các tầng căn hộ.

Với ý  tưởng thiết kế “ vườn trên không” , chung cư Imperia Sky Garden của chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam là một trong những dự án hiếm hoi , nếu không muốn nói là duy nhất trên thị trường Hà Nội có loại căn hộ sân vườn trên không. Sẽ còn gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu một căn hộ có sân vườn, tạo nên đẳng cấp và sự sang trọng cho gia chủ.

Trong một môi trường phố thị ồn ã, xô bồ, công việc bận rộn và căng thẳng, một tổ ấm đích thực với sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên để cần bằng lại cuộc sống, để lắng đọng trong tâm hồn. Chẳng thế mà các cư dân dự án sẽ mong muốn trở về nhà, mở cửa ra khu vườn  xanh mát ở ngay trước mắt, ngắm nhìn khuôn viên cảnh quan xanh, ngắm nhìn lũ trẻ vui đùa..chắc chắn sẽ thấy sự an nhiên, hư thái và dịu nhẹ trong tâm hồn.

Sắc xanh chủ đạo trong phong cách thiết kế Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Với sự thiết kế tinh tế và sáng tạo, các kiến trúc sư tại Imperia Sky Garden 423 Minh Khai  đã mang ánh sáng tự nhiên, gió thời vào từng góc nhỏ trong căn hộ, mang lại sự tiện nghi, đẳng cấp cho gia chủ.

Xem thêm bài viết:  THÀNH CÔNG TIẾP NỐI THÀNH CÔNG TẠI IMPERIA SKY GARDEN

Ngoài loại căn hộ có sân vườn trên cao, tất các các căn hộ khác ở chung cư Imperia Sky Garden đều có logia ở phòng khách, tạo ra độ sâu- thoáng đãng cho căn hộ. Thiết kế  hệ thống của lam chớp ở logia để che đi cục nóng điều  hòa, giàn phơi quần áo nên căn hộ giữ được vẻ đẹp và sự sang trọng, đồng thời chủ nhân Imperia Sky Garden có thể kê ghế ở logia ngồi ngắm không gian rộng mở , khu vườn tuyệt đẹp ở dưới chân mà không cảm thấy khó chịu bởi quần áo treo lủng lẳng trên đầu như tại những dự án khác.

Sở hữu Imperia Sky Garden Minh Khai có khó không?
4.9 (97.33%) 15 votes