Tinh hoa cuộc sống - Cộng đồng đẳng cấp tại Chung cư Anland Premium

Tinh hoa cuộc sống – Cộng đồng đẳng cấp tại Chung cư Anland Premium

Chung cư Anland Premium – Tinh hoa cuộc sống  – Cộng đồng cư dân đẳng cấp phía Tây Hà Nội được kiến tạo nên  bởi chủ đầu tư Nam Cường. Nơi đây là một bức tranh nghệ thuật với gam màu xanh lá làm chủ đạo, hồ điều hòa rộng, khuôn viên cảnh quan xanh, chấm phá những đường nét kiến trúc hiện đại làm điểm tô thêm bức tranh cuộc sống an lành của một cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Tinh hoa cuộc sống - Cộng đồng đẳng cấp tại Chung cư Anland Premium

Chung cư Anland Premium nằm trong khu đô thị Dương Nội, tận hưởng các tiện ích sẵn có của cộng đồng cũng như được kết nối giao thông một cách tiện lợi, nơi đây mỗi cảnh quan hay đường nét kiến trúc đều thấm đẫm không gian xanh mát của mặt nước yên bình đầy thanh nhã, khu tiện ích cộng đồng với đầy đủ dịch vụ giải trí với điểm nhấn là hồ điều hòa kết hợp với khu vườn trẻ thơ cho con trẻ, ngoài ra Anland Premium còn được tô điểm bằng hàng loạt các công viên tiêu khu nhằm tăng thêm không gian thư giãn cho mỗi cư dân.

Xem thêm tin tức khác:  TOP 3 MÀU SẮC TUYỆT ĐẸP CHO PHÒNG NGỦ TẠI CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM

Tận dụng không gian yên tĩnh, thoáng mát và cảnh quan xanh mát, các căn hộ tại dự án Anland Premium được thiết kế mở từ mọi góc độ, đưa thiên nhiên tràn ngập vào căn nhà, điểm nổi bật trong dự án là mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư chăm chút thiết kế một khu vườn trên cao riêng biệt tạo nên một không gian sống trong lành thư  thái. Bạn và gia đình sẽ luôn tìm thấy sự thoải mái trong những phút giây sum vầy ấm cúng và khi được nhìn con trẻ lớn lên trong một không gian gàn gũi với thiên nhiên, được phát triển toàn diện. Chủ đầu tư Nam Cường tin rằng đây sẽ là nơi vô cùng ấm áp, sẽ là nơi an cư của mọi gia đình tổ ấp, là nơi để trở về sau những ngày làm việc đầy căng thẳng.

Tinh hoa cuộc sống – Cộng đồng đẳng cấp tại Chung cư Anland Premium
4.9 (98%) 10 votes